Báo giá căn hộ cũng như tiến độ thanh toán CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

13:44
Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là quy hợp dự án công trình văn phòng phối hợp dịch vụ sống do công ty lớn Tân Hoàng Minh thống trị chi tiêu. tọa lạc trên mảng đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM (Sài Gòn).
hoàn toàn có thể bạn quan tâm:
  • Báo Giá CẲN HỘ cũng như tiến độ thanh toán CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN
  • lợi ích dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quan dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

thương hiệu dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Q1, TP. Hồ Chí Minh
công ty đầu tư: tập đoàn Tân Hoàng Minh
diện tích S: 55x55m2
mật độ xây dựng dựng: 40%
Quy hoạch: mua sắm thời thượng phối hợp dịch vụ công sở.
dự án công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công vào Quí I/2017 cũng như đã chuyển giao xếp vào vận động cuối năm 2018.
tiện ích: TTTM, bể bơi lội, bình yên 24/24, những tiện ích văn phòng…

chỗ đứng VÀNG trung tâm THÀNH PHỐ:

dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đc tọa lạc trên khu đất vàng vốn trước đấy là trụ sở của công ty Xổ số thiết kế kiến thiết thành phố Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, có 2 mặt tiền là tuyến Lê Duẩn cũng như Nguyễn Du cùng rất diện tích S vuông vắn (55x55m2). theo dự định tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bắt đầu quy hướng quy hoạch nơi này trở thành trung tâm thương mại, văn phòng cũng như sản phẩm cùng với chiều cao cao nhất 100m. với chỗ đứng này việc đi lên và xây dựng mô hình Officetel là trọn vẹn phù hợp cũng như hứa hẹn đem đến các cơ hội đầu tư chi tiêu cho chủ chiếm hữu.

thiết kế đẳng cấp và sang trọng, hạng sang, hiện nay ĐẠI:

trên thủ đô hà nội, tập đoàn Tân Hoàng Minh đc biết tới với vô số các dự án thời thượng hạng sang đưa lối bản vẽ xây dựng tân cổ xưa hạng sang như: D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis trên con đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado trên Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil tại Quảng An,… vừa mới đây đặc biệt là quy tụ dự án công trình chung cư cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng. với chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng chưa nước ngoài lệ dự án công trình đã đc tìm hiểu một lối bản vẽ xây dựng cổ xưa mà nhưng vẫn mang lại các nét hiện đại hạng sang đóng góp phần khiến cho diện mạo mới mẻ cho Quanh Vùng.

cơ hội đầu tư chi tiêu sinh ra lợi nhuận rất là CAO:

nước ta hiện tại đang trong thời gian hội nhập cũng như đi lên nên các doanh nghiệp lớn trẻ xuất hiện ngày càng các dẫn tới nhu cầu về văn phòng mang đến thuê đang ở mức cao mà quan trọng đặc biệt trên một thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh. Trước tình hình đó dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi được diễn ra trong thị trường vào tầm năm 2018 sẽ có sự lôi kéo vô cùng lớn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333