CHUNG CƯ NHÀ Ở GIÁ RẺ VINCITY TẠI HÀ NỘI

13:39
Hiện giờ ở nước ta mức thu nhập từ 20tr/tháng tương đối nhiều ở các thành phố to nhưng họ lại vẫn phải thuê trọ và ko đủ tiền để tậu những căn hộ có giá lên tới vài tỷ đồng.Biết được những nhu cầu chậm triển khai của thị trường Vingroup đã cho xây dựng căn hộ chung cứ giá phải chăng sở hữu tên gọi Vincity.
ngày nay tại thủ đô hà nội sở hữu một số Công trình Vincity Đang được Vingroup chuẩn bị khởi công xây dựng như: Vincity Đại Mỗ,vincity Sài Đồng,Vincity Đông Anh,Vincity Tây Mỗ....Trong các Công trình này mang 2 Dự án nằm sát cạnh nhau sẽ tạo nên 1 quần thể rộng là chung cư Vincity Tây Mỗ và Vincity Đại Mỗ.

Với số tiền chỉ từ 700 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư với đầy đủ những tiện ích.Không phải bỏ hàng tỷ đồng mới có được những căn hộ thuộc dự án Vinhomes. 
Sở hữu hai Dự án to cùng thuộc thị xã nam từ liêm này thì khu vực phía tây nam của thủ đô hứa sẽ tạo nên được 1 khu thị văn minh mang nhiều tiện ích khi hai chung cư này được xây dựng lên.Với Dự án Vincity Tây Mỗ có diện tích 50ha(dự kiến) và chung cư Vincity Đại Mỗ là 100ha(dự kiến).Tổng thể 2 Công trình sẽ với một diện tích rất lớn.
Dù là căn hộ giá tốt nhưng những tiện ích của căn hộ được Vingroup đầu cơ như những căn hộ chung cư Vinhomes mà tập đoàn đã cho vun đắp trước chậm tiến độ
mô hình Dự án vincity hứa hẹn hẹ sẽ sở hữu đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản căn hộ chung cư giá rẻ.


Ngoài các căn hộ giá tốt đang được xây dựng bây giờ cũng có những căn hộ cao cấp được xây dựng như chung cư 23 Lê Duẩn do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm cho chủ đầu cơ,mọi thông báo về Công trình người mua có thể truy tìm cập vào website: để biết thêm chi tiêt.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333