Những tiện ích mới của chung cư Thăng Long Number One

09:40
Thăng Long Number One là một khu chung cư cao cấp được mệnh danh là “Tòa nhà xanh” trước tiên tại Việt Nam. Dự án mang tới cho người dân có được  một cuộc sống vô cùng hiện đại hơn nhờ thiết kế nhiều lợi ích thiết thực.

 tiện ích View độc của Thăng long Number One

Dự án Thăng Long Number One nằm trên 2 mặt đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến và đại lộ Thăng Long. Dự án đối diện trọng điểm hội nghị quốc gia và siêu thị Big C Thăng Long. Từ Thăng Long number one có thể view ra 3 công viên và hồ nước và đó là : công viên Nhân Chính (đang trong quy hoạch,hồ điều hòa Phùng Khoang, ), công viên trong trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Có thể nhận thấy rằng dự án Thăng Long Number One có được  một vị trí hết sức thuận tiện, view độc bậc nhất hiện nay tại Hà Nội.

Những lợi ích khác của Thăng Long Number One

Tại Thăng Long Number One hệ thống cây xanh đã được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh tòa nhà mang đến cho cư dân ở đây  với những không gian thoáng đãng. Ở mỗi tầng ở, sảnh tầng đều thông thoáng, lấy thiết kế Ánh sáng và gió trực tiếp qua với những không gian sân vườn làm nơi nghỉ ngơi, cực thư giãn, bàn luận, ngắm cảnh ngoài những không gian căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái cao nhất trước khi trở về căn hộ

Tại tòa nhà A, thiết kế 2 bên sảnh chính còn có khoảng sân cảnh dưới mái che, đây là nơi tập trung vui chơi cho trẻ em, người lớn vào những ngày trong tuần, tòa nhà còn được bố trí bể bơi ngoài trời và trong nhà kết hợp với hệ thống quầy bar giải khát là nơi thư giãn  tuyệt vời cho mọi tầng lớp dân cư trong mọi điều kiện thời tiết

Tầng 20 là thiết kế  nơi sinh hoạt chung của cư dân và được chúng tôi làm bằng nguyên liệu chống cháy nên rất an toàn. bên cạnh dự án có  hệ thống chống trộm đảm bảo: hệ thống giám sát an ninh , điện thoại nội bộ, hệ thống truyền thanh công cộng và hệ thống doorphone, ..v..v..cũng được đầu tư lắp đặt đồng bộ và vô cùng hiện đại như ( hệ thống camera giám sát từng tầng, từng căn hộ , khóa cửa bằng thẻ từ, vân tay) tạo sự an toàn và thoải mái nhất cho chủ nhân mới của tòa nhà.
Xem thêm các dự án khác:
>>     
>>     

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333