Sôi động cuối năm với BĐS khu vực Tây Hà Nội

09:52
Trong ngày mai gần, khu vực Tây Hà Nội sẽ trở nên khu vực trung tâm về hành chính, văn hóa, thương mại của thủ đô, điều này khiến cho BĐS khu vực thêm sốt.
Sức quyến rũ BĐS Tây Hà Nội

Xem thêm: Mặt bằng chung cư Thăng Long Numberone“Phía Tây Hà Nội sẽ trở thành lõi trọng điểm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động” - ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs) khẳng định. Ông Đính cho biết, theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt khu vực Tây Hà Nội sẽ tập kết khá nhiều cơ quan
 hành chính và công ty. tuy nhiên, các khu văn hoá, thương mại lớn như trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, The Garden… đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng và hiện diện xuất phát từ quy hoạch Tây Hà nội ô lõi trọng điểm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.
Đại diện của CBRE Việt Nam cũng từng khẳng định, khu vực phía Tây đô thị, dọc Đại lộ Thăng Long, nơi hạ tầng được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong những năm tới. Ngay lúc này, cùng với sự đi lên của thị trường thì BĐS khu vực phía Tây Hà Nội đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Bằng chứng là khu Tây và Tây Nam, hàng loạt các dự án với đầy đủ phân khúc cao cấp, trung cấp và bình dân khởi công xây dựng.
Thị trường BĐS phía Tây, cụ thể là Tây Nam Hà Nội càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi một tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc đề nghị với UBND TP Hà Nội được khai triển xây dựng Dự án trọng điểm nghiên cứu ngay tại ô đất ký hiệu 12-CCV, Khu chức năng thành phố Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.
Kế hoạch này đã nâng tầm giá trị BĐS của khu vực trong mắt khách hàng và cả chủ đầu tư. Trong ngày mai, phía Tây Nam Hà Nội nói riêng và chung cư Thăng Long Numberone nói riêng chẳng những có những công trình “đình đám” mà còn là nơi tập kết, huấn luyện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; ứng dụng và chuyển giao công nghệ; tạo sự liên kết với các tổ chức trong nước để phát triển.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333