Tiện ích nổi bật chỉ có ở khu đô thị xanh Thăng Long Number One

09:37
Thăng Long Number One – Công trình xanh trước nhất được Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận, Công trình được công nhận là “Ngôi nhà an toàn 2014” khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Không phải tình cờ mà Thăng Long Number One đạt được những danh hiệu, giải thưởng này.
Thăng Long Number One là một trong những tòa chung cư đầu tiên áp dụng những công nghệ mới vào hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Mới đây, Viglacera đã cho vận hành một loạt các trang thiết bị cao cấp này để chuẩn bị hục vụ cho các cư dân về sinh sống tại Chung cư Thang Long Number One. Hãy cùng điểm mặt những trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam này.
Phòng BMS với các trang thiết bị hiện đại
trước hết là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS với hệ thống theo dõi an ninh và sự cố tự động cảnh báo 24/24. Các thiết bị kỹ thuật như điện, nước đều được kết nối với hệ thống server trọng điểm. Khi có sự cố xảy ra, BMS sẽ tự động cảnh báo về trọng điểm điều hành gần như ngay thức thì để kịp thời xử lý.
Điện, nước luôn là các tiêu chí được cư dân quan hoài hàng đầu, chính vì vậy mà chủ đầu tư Viglacera đã thẳng thừng “sắm” những trang thiết bị vận hành hiện đại nhất.
Hệ thống vận hành lưới điện với trang thiết bị hiện đại, giúp nguồn điện luôn ổn định
Trong trường hợp mất điện các cư dân cũng hoàn toàn an tâm với hệ thống máy phát điện công suất “khủng” được Viglacera trang bị. Dự án được trang bị tới 7 máy phát điện của các thương hiệu hàng đầu là FG Wilson và Mitsubishi. Tất cả những máy phát này đều có công suất tới 2000 KVA, chủ đầu tư Viglacera đã cam kết đảm bảo 100% mọi sinh hoạt của cư dân cũng như hoạt động của tòa nhà vẫn hoàn toàn bình thường ngay cả khi mất điện.
7 Máy phát điện công suất 2000 KVA đáp ứng 100% nhu cầu ngay cả khi mất điện
Một trong những công nghệ tiên tiến khác được sử dụng tại Căn hộ Thăng Long Number One chính là hệ thống nước nóng thu nhiệt mặt trời tích hợp với hệ thống làm nóng bằng điện có hệ thống bơm tuần hoàn. Nhờ sự kết hợp này mà nước luôn được bảo đảm ở độ nóng tiêu chuẩn ngay cả khi ánh sáng mặt trời yếu. Đặc biệt hơn hệ thống bơm tuần hoàn với cảm biến nhiệt sẽ đưa nước từ vòi quay ngược lại hệ thống làm nóng khi nhiệt độ nước xuống thấp hơn mức tiêu chuẩn, nhờ vậy mà nước nóng luôn thường trực tại vòi và có thể sử dụng tức thời mà không phải chờ đợi.
Hệ thống thu nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước đặt tại tầng thượng mỗi tòa
Bên cạnh hệ thống nước nóng thì nước sạch thường nhật được đầu tư hệ thống lọc tiên tiến nhất, nước sau khi lọc xong có thể uống trực tiếp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế. Hệ thống bơm công suất cao đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho tất cả các căn hộ.
Máy bơm nước công suất lớn bảo đảm lượng nước cung cấp cho các căn hộ
Một góc của hệ thống lọc nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế cung cấp cho khu chung cư
Để tốc độ lưu thông thang máy phục vụ một cách tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư Viglacera đã sử dụng thang máy của Schilder Thụy Sĩ, thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới cho tốc độ nhanh, thang chạy êm, đặc biệt là hệ thống thông minh phân loại khách giúp tăng tốc độ lưu thông. Mật độ thang máy cũng được bố trí dày với tòa A là 10 thang/12 căn hộ mỗi tầng và tòa B là 15 thang/17 căn hộ mỗi tầng.
Thang máy Schilder hiện đại với bảng điều khiển tuyển lựa tầng từ bên ngoài thang máy
Hệ thống căn hộ thông minh bên trong căn hộ tích hợp các tính năng kiểm soát an ninh, đàm thoại cửa, điều khiển từ xa nên giúp chủ căn hộ giám sát và điều khiển các hệ thống tư động trong nhà qua điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tỉnh bảng (tablet).
Các thiết bị trong căn hộ thông minh đều được điều khiển từ xa dễ dàng bằng smartphone, tablet
Ngoài những luôn tiện ích trên, tiện ích chung cư Thăng Long Number One còn là một trong những tòa có nhiều bể bơi nhất với 1 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà. ngoại giả, công viên và sân gôn mini được đặt tại tầng 20, mang lai không gian tươi mát cho cư dân.
Sân golf mini đặt tại tầng 20 của tòa nhà
Có thể nói Viglacera chính là chủ đầu tư đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhằm quản lý vận hành khu chung cư cao cấp một cách tốt nhất, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Mỗi căn hộ không chỉ xứng đáng với số tiền bỏ ra mà còn đích thực khẳng định đẳng cấp của một tòa chung cư cao cấp.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333