Môi trường thanh toán giao dịch BĐS Châu Á Thái Bình Dương sôi động trở lại

08:58

Đi theo báo cáo của Jones Lang Lasalle (JLL), lượng vốn đầu tư trong thị trường khách sạn trên Châu Á Thái tỉnh bình dương vào nửa đầu xuân năm mới nay đã không nghỉ 13,2%, lên 3,8 tỷ đô la Mỹ so với cùng kỳ năm trước.

Số liệu từ báo cáo cho thấy thêm, trong suốt sáu tháng đầu xuân năm mới nay, tổng số lượng phòng đc giao dịch thanh toán trên toàn vùng Á Lục Thái tỉnh bình dương là 14.025 nơi, cao hơn so với số lượng 10.976 phòng vào cùng kỳ năm ngoái. nhật bản chỉ chiếm tỷ lệ đáng chú ý về lượng thanh toán giao dịch, đóng góp năm trong số 10 giao dịch hàng đầu vào Quanh Vùng. JLL ghi nhận tất cả 59 thanh toán tại 11 nước nhà.

vào sáu tháng đầu 2016, Japan dẫn đầu về khối lượng thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất khách sạn cùng với 2,1 tỷ đô la Mỹ, theo sau khi là Úc (278 triệu đô la Mỹ), đại lục China (252.6 triệu đô la Mỹ), việt nam (237.6 triệu đô la Mỹ), Đài Loan (217.6 triệu đô la Mỹ) và Thái Lan (138.3 triệu đô la Mỹ). Trong số đó, 10 giao dịch Bất Động Sản hotel bậc nhất gồm lợi ích lên đến mức ngay 1.7 tỷ đô la Mỹ.Mike Batchelor, Giám đốc điều hành thành phần hotel cũng như nghỉ ngơi của JLL tại Châu Á Thái tỉnh bình dương mang đến biết: “Trong tương lai, sẽ vẫn còn đấy một nguồn chi phí nhất định tìm tới các Bất Động Sản unique. trong những lúc Japan được dự kiến đã quản lý môi trường đầu tư chi tiêu trong time còn sót lại của năm nhâm thìn, dòng vốn nhưng vẫn sẽ di chuyển tích cực vào những thị trường khác như Thái Lan, việt nam, Hàn Quốc và Myanmar cùng với các vận hành thanh toán khỏe khoắn."
Mark Durran, Giám đốc điều hành thành phần khách sạn và nghỉ dưỡng của JLL Úc ngắm nhận: "Mặc dù giá thành tại những đô thị loại một nằm ở mức không hề nhỏ, tuy vậy nhiều người tiêu dùng vẫn bị hấp dẫn bởi những khoản đầu tư trong các môi trường bao gồm những yếu tố căn bản tốt cũng như có chức năng thu hút chi tiêu trong và ngoài nước mạnh khỏe. các quý khách cũng đang lan rộng ra mục đích của bọn họ vào các khu đô thị loại hai có mục đích tìm kiếm nhiều cơ hội sinh lãi giỏi rộng."
nhìn bao quát, các người mua trong nước trong Quanh Vùng nhưng vẫn hàng đầu về lượng vốn, chiếm 80% tổng con số giao dịch với trị giá trên 5 triệu đô la Mỹ. Úc sẽ khi là nước sức hút dòng vốn chi tiêu đa nhất với các nhà đầu tư ngoại đang được nổi lên, chi phối thị trường Bất Động Sản khách sạn Một trong những năm trở lại đây.“Tỷ suất đẻ lãi cao cũng như môi trường đầu tư chi tiêu an ninh tại Úc cũng như New Zealvà tiếp tục là nhân tố sức hút những quý vị Á Lục. tăng trưởng khách hàng du lịch dài hạn từ Trung Quốc vẫn chính là đề tài đầu tư chi tiêu công ty yếu tại Úc”, Theo anh Durran.
Sau Brexit, việc đồng Bảng Anh yếu đi rất có thể có khả năng sẽ bị đến lượng khách du lịch tới từ vương quốc Anh. mặc dù, khác nước ngoài Đài Loan Trung Quốc nhưng vẫn đóng góp tầm quan trọng mạch máu đến ngành du lịch của môi trường Châu Á Thái bình dương.
Các dự án Nổi bật:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333