Tử vi về tối kị nếu khách hàng mang ý định mua căn nhà chung cư

10:50

Tử vi ngôi nhà chung cư vừa phối hợp ứng dụng tử vi đi theo căn cơ của tử vi căn nhà ở truyền thống lịch sử, vừa được áp dụng tử vi phong thủy riêng trong phòng chung cư. phong thủy nhà chung cư là việc linh hoạt, chuyển đổi mang đến hợp với sự Open của mô hình sản phẩm chung cư. chính vì thế gia đình yên cầu thay đổi cơ hội sắp xếp tử vi phù hợp, nhằm đưa về thuận lợi cho người chủ căn hộ. nhà ở truyền thống cuội nguồn và căn nhà dịch vụ chung cư có tương đối nhiều sự khác nhau về cấu trúc nhà sinh sống, vị trí chưa gian; gia đình cần gợi ý các điều đại kỵ khi bố trí tử vi phong thủy căn nhà chung cư.

Xem thêm:

những đại kỵ vào tử vi mang đến căn nhà sinh sống chung cư

Phong thủy cửa ngõ cũng như ban công trong tử vi căn nhà chung cư

vào phong thủy nhà chung cư cần chú ý phía cửa: cửa chính toàn cảnh khu vực chung cư cũng như cửa của căn hộ. gia chủ cần chăm lo suy xét kĩ cả hai hướng cửa ngõ này.
  • cửa ngõ chính quần thể chung cư là “cái lớn”, cái bao phủ. nếu như hướng cửa ngõ đó là hướng thẳng góc với hướng của quần thể chung cư (mặt dài khu vực chung cư trở lại hướng nam, cận nam) khi là hướng tốt, sẽ góp phần tạo nên toàn bộ chung cư đón được nhiều khí cát lành. cửa ngõ rộng lớn sinh sống nơi suy, hướng tử khí thì đại thể toàn chung tiếp tục không đảm bảo, căn hộ tọa lạc tại vị trí nào của tòa căn nhà đều chưa trọn vẹn.
  • cửa ngõ nhỏ tuổi của mỗi dịch vụ mang tương tác mạnh cùng với từng gia đình, mang về sự phát tài, sức mạnh cho người chủ sản phẩm.
Thứ hai trong tử vi căn nhà chung cư là ban công. Ban công dịch vụ chung cư - phòng giao tiếp trực tiếp mang đến sự ở tự nhiên ánh sáng, nắng, gió. Cần nhắc nhở tránh lựa chọn những dịch vụ có cửa đối diện thẳng với cửa ngõ ban công khiến cho năng lượng chưa đọng lại vào căn nhà.
nhiều bạn tìm mua căn hộ chung cư cũng lựa chọn phía ban công hợp với mệnh của bản thân. mặc dù vậy, bọn họ không cần quá thiết yếu điều đó, hướng của chính hợp là đủ tốt.

Các sản phẩm chung cư khuyết góc không lợi về tử vi phong thủy

tử vi nhà chung cư bên cạnh quan tâm phía cửa, ban công. người mua cần xem xét hình dạng bên trong, kết cấu của toàn căn hộ. các sản phẩm chung cư ý tưởng không khí thoáng đãng, đón được năng lượng tự nhiên sẽ giỏi đến sức mạnh gia chủ.
người tiêu dùng nên lựa chọn các dịch vụ hình dạng vuông vức, tránh các sản phẩm thiết kế méo mó hoặc những góc khuyết quá rộng lớn, gian truân mang đến việc sắp đạt thiết kế bên trong bên trong cùng với không đảm bảo về tử vi phong thủy. rất có thể khắc phục bằng cách treo gương rộng lớn tại những góc khuyết, tạo nên cảm giác tròn đầy mang lại dịch vụ trong những tình huống bất khả kháng.
phong thủy căn nhà chung cư cần đặc biệt cân nhắc kết cấu phía bên trong của căn hộ, nhất là địa chỉ WC cũng như bếp vì nơi đây các không gian sắp xếp sẵn rất không dễ thay đổi.
  • WC ở giữa ngôi nhà là tối kỵ, ăn hại mang lại sức mạnh gia chủ do khu vực trung tâm ( trung cung) dịch vụ trực tiếp phải trong lành, sáng sủa.
  • Đi theo quan niệm:” Khai môn kiến táo, phát tài đa hao”, không nên lựa chọn các sản phẩm mở của ngắm gần nhìn thấy bếp có khả năng sẽ bị hao tổn về tiền tài, các dịch vụ như thế gia chủ có thể tạo ra sự kín mít bằng cách đặt quầy bar che chắn.

Bất lợi trong tử vi căn nhà chung cư do không khí xung quanh

phong thủy căn nhà chung cư cũng cần cân nhắc không khí bên trên, bên dưới, xung quanh của dịch vụ. các chủ đầu tư thường khiến cho người tiêu dùng tự sắp xếp không gian, bố trí thiết kế bên trong mang đến sản phẩm của tôi, gia chủ nên chú ý không khí bao quanh nhằm bố trí sản phẩm hạn chế gặp phải những có hại về phong thủy.
  • WC tầng trên tương tác khí xu uế đè nặng lên khu vực bếp, gường ngủ, bàn thờ nhà dưới.
  • Gường ngủ tầng bên trên nằm bên trên không khí bếp của dịch vụ dưới.
  • Bàn thờ phụ thuộc tường WC của sản phẩm hàng xóm.
bố trí phong thủy nhà chung cư không phải việc quá gian nan, cần đầu tư kỹ càng. mặc dù vậy, để có một căn hộ chung cư giỏi về tử vi, làm ra thịnh vượng, đưa về sức mạnh mang đến cuộc sống chủ nhà, gia chủ nên chăm sóc gần từ khâu bắt đầu chọn mua để hạn chế phải sửa chữa thay thế tốn kém, lại đáp ứng sự hài hòa và hợp lý giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và tử vi căn nhà.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333