cất nóc xây dựng 2 tòa cuối cùng của Dự án Five Star garden

10:29
Đây là điểm mốc quan trọng đánh dấu công đoạn cuối cùng của Dự án có các gói chính sách “khủng” trước thời điểm “khép“ lại cơ hội sở hữu căn hộ xanh mang giá chỉ trong khoảng 1.9 tỷ.
cất nóc dự án Five Star Garden
Quà tặng siêu quyến rũ mừng chứa nóc tòa G4 – G5, Dự án Five Star Garden
Theo chậm tiến độ, các bạn thực hành thương lượng thành công trong thời điểm này sẽ được nhận gói quà tặng tân gia quyến rũ lên đến 51 triệu bao gồm 01 cái máy giặt Electrolux cửa ngang giá trị 11 triệu đồng; 03 điều hòa Toshiba inverter 2 chiều (tương đương 30 triệu đồng) cho căn hộ 02 phòng ngủ hoặc 04 điều hòa (tương đương 40 triệu đồng) cho căn hộ 03 phòng ngủ; chiết khấu lên tới 3% đối sở hữu căn hộ thuộc tòa G4, G5 và 2,5% đối có căn hộ thuộc tòa G1, G2 dành riêng cho khách trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ. đồng thời, khách còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện Lễ chứa nóc tòa G4, G5 sở hữu tổng phần quà trị giá lên đến 135 triệu đồng.
ko chỉ tặng những quà tặng ý nghĩa mừng tân gia, chủ đầu cơ còn đưa ra chính sách tương trợ lãi vay quyến rũ, mở rộng cơ hội sở hữu nhà Five Star Garden cho các chủ nhân mai sau. Cụ thể, quý khách được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 2,99% trong vòng 18 tháng tính từ lúc ngày giải ngân trước tiên. tương tự, có tiến độ trả tiền như bây giờ, chỉ có khoảng 600 triệu, người mua đã có cơ hội có 1 căn hộ cao cấp ngay trọng tâm thị xã Thanh Xuân.

Điểm hấp dẫn tiếp theo phải nhắc đến dịch vụ cao cấp tại Five Star Garden. có mong muốn kiến tạo môi trường sống xanh, sống yên bình, luôn thể nghi, chủ đầu tư đã ngoài mặt những các con phố dạo bộ, khu vực sân chơi và vườn trên cao cùng khu vực bể bơi trong nội khu. do vậy nhà tại Five Star Garden không thuần tuý là nơi để ở, mà hơn thế, Đó là nơi nghỉ dưỡng và cùng gia đình tận hưởng những giây lát thư giãn mỗi ngày. nguyên tố vị trí tiện dụng, kiểu dáng căn hộ hiện đại và chủ đầu tư uy tín cũng góp phần ko nhỏ tạo dựng niềm tin với người mua và thuyết phục người mua mua căn hộ tại Five Star GardenKể từ thời khắc khai trương nhà dòng đầu tháng 3/2016, Dự án Five Star Garden đã mở cửa cho hàng nghìn lượt khách tới thăm quan. kết thúc mỗi đợt “mục sở thị” Công trình, tất cả những quý khách đều hoàn toàn yên ổn tâm và chọn lựa Five Star Garden khiến cho nơi xây dựng tổ ấm. nguyên tố tiên quyết tác động trực tiếp tới việc mua đất của người dùng chính là chất lượng công trình và tiến độ vun đắp tại Công trình. Được thi công bởi đơn vị uy tín Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccon) và Phục Hưng Holdings, cộng trật tự kiểm định giám sát gắt gao của tập đoàn, với thể thấy từng hàng gạch, từng tuyến đường điện, con đường nước tại những căn hộ Five Star Garden đều đạt chuẩn, đảm bảo an toàn chất lượng cho chủ nhân. Thợ thi công ở đây không còn lạ sở hữu chuyện các bức tường xây lên lại bị đập đi ngoại trừ đến thiệt hại giá bán vì chất lượng không đạt chuẩn theo mục tiêu của chủ đầu cơ.
Xem thêm các dự án khác:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333