Địa điểm độc đắc của khu chung cư HongKong Tower

10:57

Chung cư HongKong Tower được tài trợ bởi ngân hàng Quốc dân – NCB, gắn kết với 2 bank ngoại thương Việt Nam và ngân hàng TMCP Công thương nước ta hỗ trợ mang lại vay quý khách cá thể.

Hong Kong Tower


Toàn cảnh địa điểm nơi dự án công trình chung cư Hongkong Tower


Dự án công trình sản phẩm chung cư dự định hoàn thiện vào đầu quý 1/2018. Kết phù hợp với các tổ hợp đặc trưng vào khu dịch vụ như trung tâm thương mại, trung tâm văn phòng, HongKong Tower đem lại những tác dụng đáp ứng đủ thị hiếu của dân cư nơi đây. ngoài ra, dự án đc khởi công vào thời điểm tháng 3 năm 2016 và thi công trên 243 Đê La Thành, thủ đô Hà Nội. Đây được nhìn nhận là một vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội. Đê La Thành nối liên 3 trục đại lộ khi là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã và Cầu Giấy. đặc trưng dự án tàu điện trên cao đang được khởi công chạy qua trung tâm chung cư kết nối các đô thị và trung tâm thương mại nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội. nơi đây là 1 trong tụ điểm trung tâm dân sinh sầm uất nên hệ thống cơ sở giao thông rất phát đạt cùng với hệ thống tuyến đường xe bus 09, 26, 34, 32, 27, 24, … con đường từ khu chung cư nối liền với những con đường giao thông quan vào trong khu vực đc thi công và nâng cấp rộng rãi thông thoáng mang đến phương nhanh đi lại dễ ợt và thuận tiện. bên cạnh đó tuyến cũng chú trọng những cảnh vật 2 mặt lề con đường, tạo nên bóng cây râm mát và giảm thiểu tiếng ồn ào cho những khu vực dân sinh bao quanh.

Vị trí trung tâm chung cư Hongkong Tower


Với diện tích S thi công dự định rộng 5000m2, HongKong Tower xây dựng hai tòa tháp A và B cùng với lối trong chính phía Bắc. chung cư Hongkong Tower ở ở chỗ được xem là đẹp nhất thủ đô Hà Nội. Chỉ trong vòng nửa đường kính 1.5km quay về, từ Hongkong Tower bạn cũng có thể đi mang đến những tác dụng nước ngoài khu giống như tập hợp trường học đại học giao thông Vận Tải, trung tâm khám đa khoa giống như cơ sở y tế cơ sở giao thông Vận tải, cơ sở y tế Nhi Trung ương, những khu trung tâm thương mại, hành chánh, văn phòng và khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim giải trí vương quốc, Lotte, BigC, … không chỉ có vậy, phía Đông Bắc của trung tâm chung cư Hongkong khi là khu dã ngoại công viên Thủ Lệ - khu vui chơi khét tiếng đối với cư dân TP Hà Nội. Về tử vi phong thủy và tâm linh, nước sẽ là biểu tượng của sự may mắn, dồi dào, phát tài và phong phú. do vậy đối với những người chủ sở hữu một căn hộ chung cư hướng ra hồ nước Thủ Lệ được gọi là như mong muốn khi có khá nhiều tài lộc trong ngôi nhà. ngoài ra, dự án công trình chung cư ở giáp ranh Đại sứ quán Nga ngắm sang hướng Đông Nam của tòa căn nhà, hay các tòa thư viện quốc gia, trung tâm hành chính công sở khác. chính vì vậy mà an toàn ở đây đc đảm bảo nhiều hơn thế đối với những phòng khác trong nội thành thủ đô.


Với những ưu thế về vị trí và những hạ tầng cơ sở của dự án, Hongkong Tower được môi trường Bất Động Sản dành nhiều mối quan hệ tương tự như nhận xét cao trong việc dự án xây lắp dự án. Hongkong Tower đc kì vọng là đô thị xuất hiện thiên nhiên hoàn hảo, tiện nghi bậc nhất giữa nội đô thủ đô.


XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333