Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm thủ đô Hà Nội

14:10
Với sự lan rộng ra của thủ đô, rất ít những dự án chung cư được đầu tư xây lắp tại nơi trung tâm. một trong nhiều dự án công trình hiếm có chính là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower nằm đối diện cùng với khu dã ngoại công viên Thủ Lệ đem về một môi trường sống xanh, sạch và sạch sẽ. dự án công trình HongKong Tower quan trọng nổi trội bởi vị trí đắc địa với những thiết kế trẻ trung và những tác dụng hoàn toàn đáp ứng tất cả nhu cầu về một cuộc sống chất lượng của dân cư.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong trung tâm
HongKong Tower nằm trong khu vực có giao thông hoàn thiện, nằm bên trên con đường Voi Phục kéo dãn dài kết nối tiếp nối những trục đường như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và đường sắt bên trên cao giúp đến việc di chuyển thuận lợi cho những công trình xây dựng chung giống như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ nước Ngọc Khánh và những điểm chơi nhởi của các thương mại lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza thành phố Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh các ích lợi, chỉ có vài phút mang đến các trường khét tiếng từ cấp cho tiểu học cho đến ĐH như trường ĐH ngoại thương, hạ tầng giao thông vận tải, ĐH Luật, học viện ngoại giao…. và chỉ cách Bênh viện Nhi, khám đa khoa Phụ Sản, bệnh viện hạ tầng giao thông vận tải 200m.
Kết nối tác dụng và vị trí chung cư HongKong Tower
HongKong Tower được thiết kế với tươi trẻ tất cả các khu vực lợi ích chung kết phù hợp với các sản phẩm cao cấp trên chỗ. Khối đế của dự án tất cả 3 tầng là khu trung tâm thương mại, dịch vụ cùng với rộng 7000m2 ở gần trên tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà bao gồm: cửa hàng, các khu kinh doanh nhỏ, nhà hàng, coffe và đồ ăn tiện, khu giải trí….được sắp xếp thích hợp, đảm bảo toàn bộ nhu cầu của dân sinh. quan trọng đặc biệt sau đây xuất hiện khu bể tập bơi, khu Thể Thao vào nhà, phòng tập thể hình, trung tâm Spa, hệ thống an toàn 24/24…HongKong Tower sẽ đưa tới cho cư dân một thiên nhiên chất lượng nhất.
Bể bơi lội trên chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp nằm trong dự án HongKong Tower xuất hiện tống số 232 sản phẩm với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse cùng với diện tích S từ 294.5m2 – 408.3m2. Tính đến thời điểm này, chủ dự án sẽ hoàn thành xây lắp tầng hầm và đang được tốc độ tiến độ thi công để kịp thời bàn giao nhà cho người mua vào cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Chung cư The Link Ciputra

Biệt thự Dương Nội

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333