Môi giới Bất Động Sản : đại chiến bên trên từng cây ... cột điện

15:06
Bán căn nhà bên trên cây, cột điện
Dọc các tuyến trên khá nhiều quận huyện trên địa phận TP.HCM không không dễ để phát hiện thương hiệu những gốc cây, cột điện thậm chí là cột báo bảng hiệu giao thông đc phủ kín mít đủ thứ bảng biểu, Trong số đó quảng cáo bán BĐS Nhà Đất khi là nhà yếu.
Nhiều phần các quảng cáo này đều được gia công khá dễ chơi bằng các mảnh giấy nhỏ dại, tấm bạt đc cắt ra thành hình chữ nhật mở cửa khung kẹp giữ lại hai đầu, sang thì in chữ màu, xuất hiện khi chỉ là sử dụng bút viết đơn giản như vấn đề của máy giống như địa điểm, diện tích S, giá bán, tác dụng và không thể không có là số điện thoại của người môi giới.
Các hình tượng quảng cáo này thường dán ông xã lấn lên nhau trên cột điện hoặc sử dụng kẽm bắt trong gốc cây, cột điện trong rất nhếch nhác. dẫu thế, Theo ông Linh, một môi giới chuyên dùng giải pháp này quảng cáo cho thấy, để giành được mặt bằng quảng cáo độc đáo này là cuộc cạnh tranh không thể dễ chơi, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu lẫn nhau của dân vào nghề.
Anh Linh cho biết, Ngân sách chi tiêu sở dĩ triển khai những quảng cáo này cũng khá tốn kém nếu như khiến cho với con số lớn và in màu. Lúc đi treo thì cũng nên ít nhất phải hai người & trực tiếp trong thực trạng phải cẩn thận vì bất kỳ lúc nào thì cũng có thể rơi trong tay của đáp ứng, trật tự khu đô thị.
Mất công là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hay treo lên nhưng chỉ thời gian ngắn sau bặt tăm là chuyện rất thông thường. một trong những phần những quảng cáo này bị lực trọng lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng nhiều lúc đó là các người “đồng nghiệp” của mình hạ xuống để dán ck, dành riêng đất treo quảng cáo của dự án công trình của họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có rất nhiều trường hợp dân môi giới tạo nên hấn cùng với nhau. “Muốn treo cũng chưa dễ chơi vì ai có muốn được vấn đề của mình đến quý khách hàng, trong lúc một dự án công trình xuất hiện hàng chục, thậm chí khi là cả trăm môi giới cùng dùng biện pháp này”, anh Linh cho biết thêm.
Cũng Theo anh Linh, thuở đầu phải thuê người đi treo nhưng chiến thuật này không hề kéo dãn dài vì tiền công tốn kém, và người đi thuê cũng thiếu hiểu biết hết được “nghệ thuật” treo làm sao để cho đẹp & đẹp mắt người qua đường. thế nên Open khi treo chúng ta quay trực tiếp vấn đề trong chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Song tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận giải pháp làm này cũng có không ít điểm vô ích. ưu thế của biện pháp quảng cáo này khi là thông tin trực diện, Open ở các con phố xuất hiện đông người qua lại. mặc dù vậy, vì diện tích của mẩu quảng cáo nhỏ dại, chữ cũng bé nên hiệu quả để nhiều người đọc được khi là không đảm bảo vì người tiêu dùng đều phải chạy xe. bên khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, khiến mất mỹ quan khu đô thị cũng khiến người đi con phố “ác cảm” cùng theo với loại hình quảng cáo này.
Đó là không kể trong tương đối nhiều trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã bị gỡ xuống, thậm chí Open trường hợp đang treo thì bị đảm bảo an toàn, trật tự đô thị bắt quả tang. những lúc như vậy không chỉ có bị thu hồi những bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải xuất hiện nguy hại đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho thấy đi theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm quy định về hành vi cấm vào hoạt động và sinh hoạt quảng cáo thì bị phạt tiền từ là một triệu mang đến hai triệu đồng khái niệm hành động treo, đặt, dán, vẽ các căn hộ quảng cáo bên trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu hạ tầng giao thông & cây cối phòng cộng đồng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 mang đến 20 triệu đ khái niệm hành vi quảng cáo khiến cho ảnh hưởng đem về mỹ quan, trật tự an ninh cơ sở giao thông, an ninh cộng đồng.

XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333