Triệu phú Japan ồ ạt “tấn công” địa ốc Sài Gòn

16:17

Liên tiếp hàng loạt thương vụ liên minh dự án trong địa ốc tại Sài Gòn, được đưa ra cách đây không lâu, cho thấy thêm những công ty lớn Nhật Bản đang được quan tâm quan trọng mang lại thị trường này. bên cạnh các quỹ đầu tư, việc các căn nhà phát triển, cai quản địa ốc của Japan tham gia, sẽ đẩy thị trường càng ngày càng cạnh tranh nhau khốc liệt.

Làn sóng từ quỹ dự án đến ngôi nhà phát đạt nhà đất


Môi trường khởi đầu cải thiện cũng chính là lúc các tỷ phú Japan “dòm ngó” BĐS Thành Phố Hồ Chính Minh. cuối năm 2014, Creed Group tạo chú trọng cùng với các thương vụ dự án nổi tiếng vào những dự án City Gate (Q.8). liên tục hai năm sau, quỹ dự án này cũng rót vốn vào Angia Skyline (Q.7) và River City (Q.7), băng qua An Gia Investment. theo con số sẽ được công bố, tổng số vốn Creed Group cam kết đầu tư trong những dự án công trình của An Gia Investment lên đến mức 200 triệu $.

Quý II/2016, Nam Long Group cũng sẽ tuyên bố liên minh cùng 2 quý khách Japan - Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát đạt một dự án mới mang tên Fuji Residence (Q.9). đó là dự án thứ 2, mà các quý khách này sát cánh đồng hành cùng Nam Long, sau Flora Anh Đào (Q.9). tập đoàn Hưng Thịnh và Sacomreal cũng sẽ hướng đến và liên minh cùng với những “ông lớn” tới từ xứ sở hoa Anh Đào. tuy nhiên, thông tin cụ thể về các thương vụ này mang đến nay nhưng vẫn chưa được công bố.

Dự án xem thêm : Chung cư HongKong Tower - căn hộ cao cấp gần công viên xanh.

Môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Sài Gòn thu hút không chỉ có các người tiêu dùng trung tâm tài chính. mới đây, doanh nghiệp Cổ phần nhà Mơ sẽ ký kết hợp đồng hợp tác trọn vẹn với công ty lớn The Global Group, người mua, phát đạt và quản lý BĐS hàng đầu Nhật Bản. Qua đó, Dream trang chủ Palace (Q.8) được xem là dự án khởi đầu mà The Global Group sẽ hợp tác đầu tư, với số vốn dự định 50 triệu $, mang kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm phát triển trong quá trình thi công, đồng thời chuyển giao tiến độ làm chủ, hoạt động đi theo tiêu chuẩn Japan vào dự án công trình.

Ở mảng căn hộ, ngày 28/10, Hoa Binh House cũng đã công bố hợp tác cùng tập đoàn Okamura trang chủ và tập đoàn Sanyo Homes, chính thức thành lập liên doanh chuyên vận hành những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất. được biết, công ty lớn Sanyo Homes cũng là công ty đối tác hợp tác dự án cùng Tien Phat Corp vào dự án sản phẩm hạng sang Ascent Lakeside (Q.7).

Môi trường “béo bở” trong ánh mắt người tiêu dùng quốc tế


Sau khi rủi ro 2008, những công ty lớn Japan có thời hạn dài đào bới về môi trường cũng giống như công ty đối tác trước khi quyết định dự án. Ông Hidekazu Nagashima, quản trị tập đoàn BĐS The Global Group, cho biết: “Chúng tôi khởi đầu quan tâm Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ những năm 2008 - 2009. đó là môi trường còn mới phát triển, có nhiều tiềm năng và sự đồng nhất với Nhật Bản sống cụm thập niên trước. tầm 3 năm gần đây, chúng tôi tiếp nối đào bới sâu về thị trường TP. Hồ Chí Minh và cơ hội liên minh với những công ty lớn BĐS, đặc trưng ở phân khúc tầm trung bình cao cấp”.

Đánh giá và nhận định về môi trường BĐS Nhà Đất, ông Toshihiko Muneyoshi, quản trị Quỹ dự án Creed Group, cho rằng, nền kinh tế nước ta đang được càng ngày càng hội nhập sâu hơn, mở ra cách sức hút các nhà đầu tư quốc tế. Riêng thành phố là TP. Hồ Chí Minh linh động, số lượng dân sinh khoảng 12 triệu con người nhưng quỹ ngôi nhà sống còn nhã nhặn, đó là môi trường lớn chưa khai quật hết tiềm năng. không chỉ có thế việc xuất hiện cho những người nước ngoài mua ngôi nhà cũng là bước tiến giúp BĐS phát triển.

Có thể bạn quan tâm : Imperial Plaza 360 Giải Phóng chính thức đặt cọc từ 08/2016

Theo ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch hiệp hội cộng đồng BĐS Nhà Đất TP.HCM, sự tham dự của vốn nước ngoài tương tự như technology, kinh nghiệm lâu năm phát đạt, làm chủ bất động từ các nước phát triển sẽ đẩy mức độ cạnh tranh bên trên thị trường ngày càng cao. Đây cũng chính là cách lớn mang đến quý khách thừa hưởng lợi với các sản phẩm unique, tin cậy với giá chỉ phù hợp.

Cũng theo anh Châu, sự kết hợp với các nhà đầu tư quốc tế vững mạnh mạnh được xem là nhân tố cải thiện mỗi bước năng lực của người tiêu dùng nội địa ví dụ như tập đoàn Vingroup với những dự án lớn như Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long... đồng thời giúp thị trường phát đạt vững chắc rộng. tuy nhiên, doanh nghiệp lớn nội địa phải thực sự bài bản còn mới đủ ĐK đảm bảo yêu cầu hà khắc mà khối nước ngoài đề ra.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333