Hongkong Tower thu hút khách sinh sống chuyên mục đẳng cấp

10:38
thị phần bất động sản miền Bắc đang mang các chuyển biến tích cực, sở hữu sự khởi sắc ở phân khúc căn hộ cao cấp. đầu cơ bất động sản được cho là kênh đầu cơ ổn định và đảm bảo cho nguồn vốn của chủ đầu tư và người mua.
Dự án chung cư HongKong TowerCông trình chung cư HongKong Tower
với lợi thế tọa lạc ở vị trí thuận lợi, mẫu mã tiên tiến và tiện ích đồng bộ HongKong Tower được chủ đầu cơ hy vọng đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội khả năng sinh lời.
Tọa lạc tại khu vực Đê La Thành, cư dân HongKong Tower có kết nối thuận lợi sở hữu các đường liên lạc lớn như Kim Mã, Cầu Giấy, Láng…. đặc trưng là tính từ lúc tuyến đường vành đai hai đi vào hoạt động, sở hữu thể thuận tiện di chuyển theo tuyến phố này để đi lên đường Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp đến trường bay Nội Bài.
Mỗi căn hộ tại dự án đều được ngoài mặt sang trọng. đặc biệt, sự phối hợp kết hợp giữa phong cách tân cổ điển châu Âu và cá tính giản dị của phương Đông đem lại ko gian thân thiện cho mỗi gia đình và tạo nên một sự trải nghiệm dị biệt.
HongKong Tower còn nổi trội mang cá tính trang trí nội thất hài hòa. phần nhiều các căn hộ đều mang 2 mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn đẹp ra hồ Thủ Lệ, giúp cư dân hưởng môi trường sống thoáng đạt.
tiện ích HongKong Tower nội khu của Dự án được ngoại hình theo hệ thống cao cấp như trọng điểm thương nghiệp rộng to với các cửa hành kinh doanh những mặt hàng Luxury như Burberry, Levis, Louis Vuitton… bể bơi ngoài trời, hay nhà trẻ quốc tế, khu Sauna Massage, phòng tập gym tiêu chuẩn mà HongKong Tower dành riêng cho cư dân tại công trình. Hơn hết, khoảng phương pháp trong khoảng dự án tới trung tâm sắm tìm Lotte cũng không xa.
Chủ đầu tư Công trình cho biết, HongKong Tower nhận được sự tài trợ và bảo lãnh của ngân hàng Quốc dân, khách hàng mang thể vay vốn trong khoảng các ngân hàng khác như Vietcombank, Viettinbank có lãi suất giảm giá.
tuy nhiên, chủ đầu tư Dự án cũng cam kết đảm bảo tiến độ Dự án. Tại thời khắc này, mặt bằng chung cư HongKong Tower đang được tiến hành vun đắp đến tầng 16 dự định sẽ đựng nóc vào đầu năm 2017.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333