Những lợi thế mà Vincity Tây mỗ mang lại

16:49
Từ trước đến nay khi nhắc tới Vingroup là ai cũng biết. Phổ thông thì nhắc đến chung cư Vincity Tây Mỗ – một hệ thống trung tâm nhà ở chung cư văn minh , Vingroup chuyên xây lên những nhà cửa tiêu chuẩn cao cấp mạng lại cho khách hàng một cuộc sống toàn vẹn tiện ích, không những thế còn kể tới chất lượng nhà cửa quá đảm bảo.
Đầu tư Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ toàn vẹn yên tâm về xây đắp cũng như chất lượng thi công. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất thích hợp với những gia đình trẻ hoặc những người độc thân. Sự nhiều chủng loại về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.
Việc sở hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn hoàn toàn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.
● Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên tiêu pha bỏ ra không cao nhưng tỷ lệ thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.

● Mua để sử dụng: Với tác dụng “3 trong 1” bạn trọn vẹn có thể sử dụng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là những Startup.
● Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường sinh ra loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có trọn vẹn các thiết bị cung cấp cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.
Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này vì để lựa chọn một vị trí để thi công loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm lực ở nơi đó.
☛ Thứ nhất là phải Đắc địa vincity dai mo ở vị trí tâm điểm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm lực tăng giá hay tính thanh khoản của sản phẩm thế hệ tốt được.
☛ Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều tạo ra và đó chính là vị trí tiềm lực cho việc đầu tư.
☛ Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có thuận tiện thì việc đi lại mua sắm mới phát triền được. Không có lý nào bạn lại chọn một địa điểm trong hẻm hay ngách nào đó để làm văn phòng cho môt công ty to cả :).
Thông tin tham khảo : Có thể bạn sẽ quan tâm đến một số dự án mới của Vincity mời truy cập.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333