Tiềm năng đầu tư tại Vincity Hà Nội

10:05
Vincity là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ được Vingroup đầu tư và phát triển. Với thương hiệu Vincity , Vingroup sẽ chính thức tham gia thị trường nhà ở bình dân vào đầu năm 2017.
Với tuyên bố này của Vingroup vào đầu tháng 12, dự án Vincity đang là chủ đề rất nhiều người quan tâm trong những ngày gần đây.Phó chủ tịch HĐQT Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: Với mức giá trung bình 700triệu/căn, Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ hiện đại hướng đến số đông người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup.
Sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;
Diện tích từ 35 – 90 m2,
Mật độ xây dựng là 20 – 25%.
Đối với thương hiệu Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ giống như đã từng áp dụng rất thành công với thương hiệu Vinhomes.
Bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí.
Hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.
Hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường…
Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, với mức giá chỉ 700triệu đồng/ 1 căn, chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
Đảm bảo chất lượng, yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes
Hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị, yếu tố giúp Vincity sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ. Vingroup, căn hộ VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp với giá bán trung bình 700tr/căn, ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2 .Có thể bạn quan tâm đến các dự án Vincity khác như : Vincity Đan Phượng, Vincity Hưng yên, Vincity Sài Đồng...
Giá căn hộ Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, vị trí dự án. Theo ước tính, ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, giá căn hộ Vincity sẽ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr-1tỷ/căn.
Như vậy, để mua được một căn hộ Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333