NHỮNG GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG CHỈ CÓ TẠI MOVENPICK HAN RIVER

16:39
Cuộc sống thời hiện đại vừa năng động gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế chính là cuộc sống mà những con người hiện đại mong muốn. Dự án Movenpick Đà Nẵng– “siêu phẩm” đến từ tập đoàn Vicoland khẳng định sẽ là sản phẩm chất lượng hàng đầu đáp ứng được tốt nhất và đầy đủ nhất về cuộc sống mới trên.

Không gian xung quanh dự án Movenpick Đà Nẵng

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP SỐNG TẠI MOVENPICK ĐÀ NẴNG


Mục tiêu mang tới những ngôi nhà, thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống của chính mình, căn hộ tại chung cư Movenpick Han River đã được ra mắt dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài tình và tâm huyết của Vicoland, dự án Condotel tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ không chỉ là nơi để sống, mà còn là nơi để cân bằng cuộc sống cho mọi người đặc biệt là quý cư dân tương lai tại nơi đây.

Trở thành chủ nhân tương lai của những căn hộ tại Movenpick, quý khách sẽ được cảm nhận và hưởng thụ bầu không khí trong lành với những tia nắng ban mai len lỏi qua từng kẽ lá. Một sự khởi đầu mới hứng thú và thoải mái sẽ khiến cho mọi người có được một ngày làm việc năng động hơn và hiệu quả hơn.


Sau khi hs lộ thông tin về dự án, chủ đầu tư đã đem tới 1 sản phẩm được thiết kế và xây dựng bởi những đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước. Movenpick Han River Đà Nẵng sẽ hiện lên với từng chi tiết thiết kế đều được chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ nhất để đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo với quý cư dân.

Với tâm thế mang đến những sản phẩm cao cấp nhất phục vụ cộng đồng, chủ đầu tư Vicoland dự kiến sẽ triển khai mô hình căn hộ theo lối sang trọng hoàn toàn mới. Trong tương lai, những căn hộ tại dự án sẽ góp phần khẳng định được đẳng cấp, địa vị và phong cách sống của chủ nhân.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333