Chung cư Núi Trúc Square - Dự án mong chờ nhất năm 2017

15:03

Chung cư Núi Trúc Square hiện đang được nhận định là một bất động sản có độ “hot”, lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Với những lợi thế mà dự án sở hữu: chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn hảo, quy mô lớn, cảnh quan xanh, vị trí đẹp… chắc chắn dự án chính là dự án sẽ làm nên cú hích lớn, tạo nên sự khách biệt và một lần nữa khẳng định thương hiệu của dòng nhà ở cao cấp tại Thủ Đô Hà Nội.

MỞ BÁN DỰ ÁN NÚI TRÚC SQUARE

Theo những thông tin mới nhất được chủ đầu tư hé lộ thì dự án Núi Trúc Square được đặt tại vị trí đẹp nhất phía trung tâm thành phố. Dự án được xây dựng mang vị thế đắc địa, nằm ngay trên mặt đường của Núi Trúc, quận Ba Đình hiện đại và phát triển bậc nhất Thủ Đô. Đây được coi là vị trí có thể kết nối linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong nội thành, song cũng có thể kết nối linh hoạt đến các khu vực vùng thông qua các tuyến đường cao tốc và quốc lộ và cùng thuận tiện. 

Đặc biệt, chung cư Núi Trúc còn nằm cạnh con hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn và 2 công viên cây xanh: công viên Thủ Lệ, Bách Thảo mang đến một vị thế hàng đầu về môi trường sống xanh và chất lương cũng như nâng cao giá trị dự án. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm của dự án đã tạo nên một hệ thống các tiện ích hạ tầng ngoại khu xung quanh vượt trội và năng động. Đây là lợi thế giúp cho cư dân sống tại căn hộ Núi Trúc sẽ được hưởng các tiện ích ngoại khu một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Hình ảnh dự án Núi Trúc Square

Chưa kể đến những tiện ích và cảnh quan trong nội khu dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển. Dự án Nuitruc Square được đặt trên mảnh đất xanh nhất và có cảnh quan tự nhiên đẹp nhất khu vực thành phố Hà Nội hiện đại và phát triển. Với mong muốn nâng cao thêm chất lượng và sự sang trọng của của khu vực, tạo nên một khu chung cư đẳng cấp nhất, có đầy đủ hệ thống tiện ích sang trọng và đầy đủ nhất, tạo nên một cuộc sống đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu: TTTM quốc tế, khách sạn 5 sao, nhà hàng đẳng cấp, bể bơi hiện đại, thệ thống thể thao chuyên nghiệp, hệ thống giáo dục liên cấp, vườn đi bộ, công viên, hồ điều hòa…

Núi Trúc Square được các chuyên gia đánh giá cao về những ưu điểm mà dự án xây dựng và tích hợp, chính vì vậy đây sẽ là một sản phẩm bất động sản hoàn hảo dành cho khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể tìm hiểu thêm tại: http://www.chungcunuitruc.com/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333