Dự án Marriott Đà Nẵng có điểm gì khác biệt ?

14:15
Nhiều chuyên gia đang nhận định thành phố Đà Nẵng là một thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu quý khách hàng cũng đang cân nhắc tới các sản phẩm cùng phân khúc tại khu vực này thì hãy cùng chúng tôi so sánh dự án đẳng cấp Marriott Đà Nẵng với các dự án cùng phân khúc.
Phối cảnh dự án Marriott Đà Nẵng


CÙNG THUỘC QUẬN HẢI CHÂU JW. MARRIOTT ĐÀ NẴNG CÓ GÌ HƠN?


Quận Hải Châu là một mảnh đất có giá trị cao trong những năm gần đây, đặc biệt khi được UBND thành phố Đà Nẵng thực hiện quy hoạch đồng bộ hiện đại phát triển tương lại. Chính vì vậy các dự án chung cư cao cấp và khách sạn nghỉ dưỡng trong mảnh đất này được đánh giá tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai.

Bạch Đằng là trục đường ven biển cực đắt giá của khu vực quận hải Châu. Hàng chục chủ đầu tư lớn đã lựa chọn cung đường này để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhằm khai thác thị trường du lịch tiềm năng của thành phố. Trong số đó siêu phẩm chung cư Marriott Đà Nẵng được đánh giá là sở hữu vị trí “độc tôn” đắc địa bậc nhất.

Nếu các dự án khác chỉ đơn thuần nằm trên mặt tiền đường, Jw Marriott Danang tiếp giáp 2 mặt tiền lớn là đường Bạch Đằng và Phạm Văn Đồng. Nhờ vậy, mà dự án sở hữu 2 mặt thoáng và không chịu ảnh hưởng từ các công trình xây dựng khác ngay cả thời điểm sau này. Đây là ưu điểm lớn giữ giá trị căn hộ và tâm view Marriott luôn cao nhất.

Vị trí đắc địa của dự án JW Marriott Đà Nẵng

CÙNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG – JW. MARRIOTT ĐÀ NẴNG CÓ GÌ HƠN?


Thấu hiểu thị trường tuyệt đối, chủ đầu tư Alphanam đã xây dựng lên một siêu phẩm JW. Marriott Đà Nẵng với ưu thế 100% căn hộ view biển thoáng đãng độc đáo. Nhờ thiết kế mở rộng về phía trước mà các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển Mỹ Khê từ mỗi cửa sổ và ban công.

Vì sao nói tầm view có ý nghĩa quan trọng bậc nhất với các dự án nghỉ dưỡng? Xu hướng của khách hàng hiện tại là mong muốn gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận không gian biển cả mỗi khi đến với những điểm nghỉ dưỡng như thành phố Đà Nẵng. Chính vì vậy mà các căn hộ cao cấp và căn khách sạn như vậy luôn có tỉ lệ thuê cao hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới giá cho thuê các căn hộ chung cư cùng khách sạn tại đây.

Hình ảnh căn hộ chung cư Marriott

Sở hữu những ưu thế hàng đầu về vị trí đánh bại các dự án cùng phân khúc, Marriott Executive Apartments xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách với vị trí vàng trung tâm thuận lợi kết hợp với tầm view hướng biển hấp đẫn tạo nên 11 sản phẩm có giá trị về tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất.
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng xem tại: https://marriottdanang.com.vn/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333