Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Tại La Luna Resort

13:43
Nằm tại  Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, dự án La Luna Resort Nha Trang tạo nên hứng thú cực kì mạnh cho các chủ đầu tư cùng những khách hàng VIP. Không phải hiển nhiên mà dự án này lại thu hút nhiều chủ đầu tư như vậy mà vì lợi nhuận mà dự án này sinh ra là không hề nhỏ.

1.     Vị trí đắc địa


vị trí dự án La Luna Resort


Nằm gọn trong lòng Thành phố Nha Trang, La Luna Resort tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của mình phát triển toàn diện về văn hóa, kinh tế, giáo dục, sức khỏe,… Thêm vào đó nó còn nằm trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, bên cạnh bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp là một địa điểm hoàn hảo để nghỉ dưỡng, cũng như làm dịch vụ.

2.     Thiết kế sang trọng


thiết kế căn hộ sang trọng tại dự án Laluna Resort


Tập đoàn Swisstouches đã reo rắc không chỉ vào dự án La Luna Nha Trang mà còn cả Thành phố Nha Trang, những mầm sống mới khi toàn bộ các thiết kế ở đây đều mang phong cách Châu Âu thời thượng của các khách sản nổi tiếng trên thế giới mà Tập đoàn này sở hữu. Số lượng căn hộ của  Condotel La Luna Resort sẽ khiến bạn phải giật mình đó là 1.997 căn hộ, cùng với các sự lựa chọn đa dạng : căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ Penhouse, chắc hẳn sẽ làm cho các khách hàng cảm thấy hứng thú cũng như không hề thấy khó khăn trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với bản thân.

3.     Dịch vụ sang chảnh


tiện ích hoàn hảo tại dự án Laluna Resort


Swisstouches La Luna sẽ làm bạn cảm thấy hào lòng với những dịch vụ cao cấp nhất cùng với chất lượng dịch vụ được chọn lọc để xứng tầm với đẳng cấp của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống sa hoa đúng nghĩa với : trung tâm thương mai lớn của các thương hiệu hàng đầu thế giới; những khu thể thao hiện đại bậc nhất như : sân Golf, sân Tennis, sân bóng ngoài trời, sân chơi tự do, phòng tập Gym, Yoga...; những khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em với những trò chơi kết hợp giữa hoạt động thể chất và trí óc để bé được phát triển tốt nhất, các nhà sách lớn, các Spa làm đẹp uy tín,...

La Luna Resort không chỉ là không gian sống lí tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời ngàn năm có một!Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333