Hệ Thống Cảnh Quan Xanh Của Khu Đô Thị Mới Dương Nội

08:59
Dựán khu đô thi Dương Nội Hà Đông là tổ hợp khu sinh thái đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, được coi là lá phổi xanh trong lòng thành phố. Được thiết kế với phương châm mang lại cuộc sống xanh cho mọi người An Khang Villas Dương Nội với diện tích công viên và cây xanh chiếm tới 27,6% là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên.

Công Viên Thủy Văn Đầu Tiên Tại Đông Nam Á Rộng 12ha


không gian xanh biệt thự Dương Nội

Khoa học từ xưa đến nay luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm, tìm tòi của tất cả mọi người. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ nhà đầu tư Nam Cường kết hợp với các chuyên gia thuộc Viện Vật lý Địa cầu - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Công ty phát triển cảnh quan Ý (EGO Group) đã thi công dự án công viên bách hợp thủy rộng 12ha, đây là công viên thủy văn ngoài đầu tiên và lớn nhất ở Đông Nam Á thuộc khu đô thị Dương Nội Hà Đông.

Với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy, diện tích mặt nước hơn 6ha - trái tim xanh trong lòng khu đô thị, công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị, khoa học sẽ đến với mọi người một cách dí dỏm, nhẹ nhàng.

Các hạng mục và công trình chính của dự án là: Quảng trường Big Bang với biểu tượng Big Bang (vụ nổ lớn), khu quảng trường Ngân Hà (Milky Way), quảng trường Zodiac (quảng trường Cung Hoàng đạo), các hệ thống và phòng nghiên cứu khoa học…

Bên cạnh đó, dự án công viên thủy văn của biệt thự An Khang Dương Nội còn có khu vui chơi trẻ em UFO gồm những sân chơi khác nhau như sân chơi nước, cao su, cát và có café sách, quảng trường người ngoài hành tinh, tường leo núi, cầu ngắm cảnh, tượng cầu đá, khu thể dục thể thao, bể bơi "black hole" kết hợp bến thuyền…


Đến với biệt thự Nam Cường Hà Đông chắc chắn bạn sẽ có nhưng trải nghiệm thú vị và những giờ phút hứng thú, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333