Danh mục vật liệu và thiết bị cao cấp hoàn thiện cho căn hộ cao cấp La Luna Nha Trang

08:02
Chuỗi căn hộ cao cấp Swisstouches La Luna Resort do Công ty CP Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches làm chủ đầu tư, tọa lạc tại  Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang.

 

1.      Đơn vị thi công

Công ty CP Xây dựng Địa Ốc Tân Kỷ là đơn vị thi công của dự án La Luna Nha Trang đồng thời là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Công ty đã tạo lên vị thế nhất định cho mình với nhiều dự án nổi tiếng như : Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng, Kingston Residence, Nhà máy điện tử SamSung, Khu dân cư City Land – Gò Vấp, Khu công nghệ cao Hutech,…. Với uy tín của Công ty CP Xây dựng Địa Ốc Tân Kỷ thì bạn hoàn toàn có thể tin vào vật liệu có chất lượng an toàn, đảm bảo nhất với nguồn gốc rõ ràng tạo lên cơ sở hạ tầng vững trãi, đảm bảo an toàn cho bạn.

     2. Đơn vị thiết kế
Thiết kế dự án La Luna resort


Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án La Luna Nha Trang là Grandland – đơn vị thiết kế hàng đầu Hong Kong với hơn 20 năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với căn hộ của mình tại Condotel La Luna Resort. Với tiêu chí chủ đạo của chủ đầu tư là tinh tế, sang trọng, thực sự thời thượng. Hầu hết các căn hộ đều mang những tone màu Pastel trang nhã, tinh tế. Các đồ nội thất trong căn phòng sẽ theo tone màu của căn phòng tạo lên một không gian vô cùng sang trọng nhưng cũng hết sức ấm áp. Là một dự án lớn mang đăng cấp thượng lưu vì vậy mà được chủ đầu tư không chỉ chú trọng vào vẻ ngoài mà còn được chú trọng vào chất lượng. Tất cả đồ nội thất đều là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới với mong muốn tạo ra một không gian sống tiện ích, đẳng cấp cho khách hàng.

Với tốc độ thi công thần tốc cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế dự án đã sắp được hoàn thành. Vì vậy hãy nhanh tay đăng kí cho mình một căn hộ mà bạn ưng ý nhất!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333