Dịch Vụ Tiện Ích Hàng Đầu Của Green Pearl Minh Khai

10:51
Với phương châm đem đến cho mọi người một không gian “Sống hưởng thụ - Nghỉ phong cách”, chung cư Green Pearl không chỉ thiết kế không gian xanh bao quanh dự án mà còn có những dịch vụ tiện ích cao cấp, tiện nghi cho những người sống ở đây.

Tiện Ích Xung Quanh Green Pearl Minh Khai

Là một dự án thuộc một trong bốn quận nội đô của Hà Nội, Green Pearl sở không những sở hữu vị trí đắc địa mà còn có những dịch vụ tiện ích xung quanh đa dạng và nổi bật:

vị trí đắc địa Green Pearl Minh Khai


- Trung tâm thương mại lớn của thành phố Times City, nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới, tích hợp khu vui chơi, mua sắm, giải trí… gần kề, chỉ cách chưa đầy 300m.
- Dễ dàng di chuyển tới những địa điểm nổi tiếng của thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm - cách 4km, công viên Thống Nhất - 3km…
- Tới các bệnh viện lớn không phải là điều khó khăn: các bệnh viện Việt-Pháp, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn chỉ cách dự án vài km.
- Gần các trường đại học danh tiếng của toàn thành phố như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tê Quốc dân, Đại học Kiến trúc…

Chung cư Green Pearl Minh Khai là một nơi rất thuận tiện không chỉ mặt việc sinh sống mà còn về cả mặt sinh hoạt, hoạt động của bạn và gia đình.

Dịch Vụ Tiện Ích “Xanh” Trong Chung Cư 378 Minh Khai

Bên cạnh những tiện ích xung quanh, dự án Green Pearl Minh Khai còn chú trọng đến việc xây dựng các công trình tiện ích ngay ở nội khu chung cư để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những cư dân nơi đây.

phối cảnh dự án Green Pearl Minh Khai

Tổng diện tích xây dựng dự án là 28.736,2m2 nhưng chiếm tới 70% diện tích là dành cho mảng “xanh” để trồng cây xanh và các dịch vụ tiện ích chung cư 378 Minh Khai gồm công trình công cộng (bể bơi, trung tâm mua sắm…), vườn thượng uyển trên cao, đường tản bộ...

Trung tâm mua sắm Green Pearl Minh Khai

Trung tâm thương mại của Green Pearl là khu tích hợp với đầy đủ các dịch vụ như mua sắm, giải trí, ăn uống cao cấp giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và thoải mái. 

Bể bơi trong nhà Green Pearl Minh Khai

Thêm vào đó, bể bơi bốn mùa với tổng diện tích lên tới 1.350m2, sâu 1.3m nằm ở trên cao giữa hai tòa nhà được thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

 hệ thống trường học liên cấp Green Pearl Minh Khai

Hệ thống trường học liên cấp thuộc chung cư Green Pearl Minh Khai không phụ sự tin tưởng của quý phụ huynh, bạn sẽ yên tâm khi gửi con vào môi trường học tập năng động, cởi mở với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” cùng với những giáo viên hàng đầu.

Đến với Green Pearl 378 Minh Khai, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, không gian thư giãn và tiện nghi nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333