HỆ THỐNG QUANG CẢNH XANH DỰ ÁN GOLDEN PEAK

08:48
Dự án Golden Peak Nha Trang được  xây dựng trên nền đất vàng Trần Phú, ven vịnh biển Cam Ranh nguyên sơ. Tại đây, khí hậu ôn hòa, thời tiết mát mẻ quanh năm, là sự lựa chọn hàng đầu để các du khách trong và ngoài nước mong muốn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, khoan khoái sau những ngày tháng năm làm việc mỏi mệt.

Vị trí đắt giá, gần biển

Vị trí đắc địa của dự án Golden Peak Nha Trang

Golden Peak có một vị trí vô cùng đắt giá : nằm ven vịnh biển Cam Ranh nguyên sơ. Đây là khu vực rất đông du khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển, vì vậy số lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây rất khan hiếm, nhất là các căn hộ Condotel gần biển tại Nha Trang. Cũng bởi lẽ đó, Golden Peak trở nên đặc biệt và độc đáo hơn hẳn so với các sản phẩm BĐS khác.

Quang cảnh xanh, phủ khắp cuộc sống quanh Golden Peak

Không chỉ có những thiết kế ấn tượng, trang bị hệ thống tiện ích tiện lời mà còn có vị trí đẹp có nhiều sắc xanh. Đó là sắc xanh ngọc từ biển tráng lệ, thơ mộng, xanh trong từ đất trời, xanh lá của cỏ cây, âm thanh xanh mơn mởn của cuộc sống, của chim muông, .... Tất cả hòa quyện, tạo nên một bức tranh phong cảnh hoàn mĩ, tràn ngập màu sắc tưới mới, say đắm lòng người.
 Phối cảnh tổng thể dự án Golden Peak Nha Trang

Với vẻ đẹp hoang dại của “một bờ tiền sử, đẹp như trong truyện cổ tích”, dự án Golden Peak đã thu hút rất nhiều khách hàng đến và chọn làm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mình và gia đình, hay các giới đầu tư đến và kinh doanh. Tuy đây là một dự án mới trên thị trường BĐS, nhưng với những tiềm năng phát triển ưu việt hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao, khả năng sinh lời hấp dẫn và được xây dựng bởi chủ đầu tư đầy uy tín tại Việt Nam

Giá bán hấp dẫn, canh tranh trên thị trường BĐS

Giá bán các căn hộ tại Golden Peak tầm 2 tỷ một căn. Tuy chưa có giá bán chính thức nhưng mức giá chung dao động từ 35 đến 40 triệu/m2. Đây là một mức giá rất hời cho một sản phẩm Condotel đẳng cấp 5 sao mang tên Golden Peak Nha Trang.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333