Đơn vị quản lý và vận hành chung cư La Roma Láng Thượng

09:39
Với mong muốn đem đến một không gian sống chuẩn Châu Âu giữa lòng Hà Nội, dự án La Roma không chỉ đem đến cho khách hàng những căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn dựng xây một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo nhất cho cư dân của mình. Bởi vậy mà Chủ đầu tư Hateco đã mời về nhà quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu thế giới - CBRE.

CBRE - Thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp thế giới

Tập đoàn CBRE là thương hiệu quản lý vận hành đến từ Los Angeles chuyên kinh doanh các dịch vụ bất động sản có quy mô lớn nhất với hơn 800 000 nhân viên làm việc tại hơn 400 văn phòng trên toàn cầu, là một trong 500 thương hiệu hàng đầu thế giới do Tạo chí Fortune và S&P bình chọn.
CBRE Việt Nam
CBRE Việt Nam

Du nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ XXI, CBRE Việt Nam đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Các dịch vụ mà Tập đoàn tham gia tại Việt Nam bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh mua bán cho thuê bất động sản, quản lý và vận hành dự án, cho vay thế chấp, thẩm định và định giá, phát triển dự án, quản lý đầu tư,...

Dù là ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào, CBRE cũng luôn phục vụ đến khách hàng những dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất, am hiểu thị trường cũng như con người văn hóa mỗi vùng miền. Đó chính là lý do khiến cho Tập đoàn thành công và chiếm được lòng tin của khách hàng.

CBRE Việt Nam - Đơn vị quản lý vận hành Hateco La Roma

Vừa qua, ngày 15 tháng 6 năm 2018, Chủ đầu tư Hateco chính thức ký kết lựa chọn CBRE Việt Nam trở thành nhà quản lý và vận hành tại dự án Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng.

CBRE quản lý vận hành Hateco Laroma
CBRE ký kết hợp đồng cùng Hateco La Roma
Là dự án căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế nằm tại vị trí đắc địa nơi trái tim thành phố, dự án Hateco Laroma sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ giao thông thuận lợi, thiết kế độc đáo cho đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ đẳng cấp. Cư dân tại nơi đây sẽ được tự mình trải nghiệm những gì mới mẻ, tuyệt vời nhất của cuộc sống. 

Với những kinh nghiệm được tích lũy suốt nhiều năm qua cùng đội ngũ nhân viên, chuyên gia có năng lực và tâm huyết, CBRE Việt Nam tin rằng sẽ để Hateco Huỳnh Thúc Kháng trở thành biểu tượng sống tuyệt vời cho các gia đình Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân một căn hộ tại chung cư Hateco LaRoma ngay hôm nay và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đích thực nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333