Liên kết vùng thuận tiện tại liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

16:59
Một dự án bất động sản tốt đẹp là dự án đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho cư dân. Một trong số đó ta không thể không kể đến vai trò của yếu tố vị trí địa lý mà nó tọa lạc. Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn cũng vậy.

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại đâu?

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, thuộc địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 
Vị trí dự án Liền kề Geleximco
Vị trí dự án

Tính liên kết vùng đến từ vị trí của liền kề Geleximco?

- Liên kết về địa lý
Với việc nằm tại một trong những con đường huyết mạch của thành phố với sự phát triển đồng bộ về điều kiện vật chất và cơ sở hạ tầng, dự án Geleximco đem đến sự thuận tiện và dễ dàng cho phép cư dân tại đây có thể di chuyển đến mọi địa điểm trong thời gian ngắn hơn. Con đường là nơi kết nối các khu vực trong và ngoại thành và chỉ trong khoảng thời gian vừa đủ, quý vị đã có thể tiếp cận mọi nơi.
Quận Hà Đông được coi là vị trí tọa lạc “vừa đủ gần, vừa đủ xa” của dự án. Nơi đây không thiếu sự phát triển và tập trung phát triển kinh tế, xã hội của thành phố. Hơn thế nữa, nếu bạn ưa thích cuộc sống yên bình, nơi đây sẽ là lựa chọn tốt bởi nó cách xa những khói bụi và xô bồ của trung tâm thủ đô. Và chắc chắn rằng bạn vẫn có thể hoàn toàn di chuyển dễ dàng đến mọi nơi mà mình muốn.

- Liên kết về kinh tế - xã hội
Sự liên kết về địa lý đã kéo theo sự liên kết chặt chẽ của dự án này đối với cộng đồng cũng như các dự án khác về các phương diện kinh tế - xã hội.
Như chúng ta đã biết, Geleximco kề cạnh những dự án đáng sống bậc nhất như Vinhome Thăng Long, Park City Hà Nội, Aeon Mall, khu đô thị Dương Nội,… Đó thực sự là lợi thế rất lớn để quý vị có thể tận dụng mọi chức năng về cơ sở hạ tầng và tận dụng hệ thống dịch vụ tiện ích.

Hãy biến cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn và thoải mái hơn bằng cách lựa chọn liền kề Lê Trọng Tấn làm nơi an cư, lạc nghiệp cho mình! Tìm hiểu thêm thông tin tại web: www.geleximcoland.vn để biết thêm chi tiết về dự án.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333