Ông lớn đứng sau toà chung cư Xuân Mai Tower là ai ?

21:57
Là cái tên đang gây sốt trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, Xuân Mai Tower là tổ hợp trung tâm văn phòng thương mại và chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây là một sản phẩm nằm trong chiến lược mở rộng thị trường tỉnh đến từ chủ đầu tư Xuân Mai Thanh Hóa.

Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai Thanh Hóa

Chủ đầu tư Xuân Mai Thanh Hóa
Chủ đầu tư Xuân Mai Corp


Xuân Mai Thanh Hóa là công ty thành viên thuộc Xuân Mai Corp - Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Được thành lập từ năm 1983, ban đầu sản xuất bê tông tấm lớn, sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, hiện công ty đã mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đầu tư, kinh doanh bất động sản, gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào.

Luôn cố gắng không ngừng học hỏi và thay đổi theo kịp xu thế, đồng thời lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng, các sản phẩm của Xuân Mai Corp luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết trong công việc cùng hệ thống ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ đưa Xuân Mai trở thành doanh nghiệp đa ngành phát triển hàng đầu không chỉ trong nước mà còn cả khu vực.

Dự án Xuân Mai Tower – Chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng

Nằm ở trung tâm thành phố Thanh Hóa, Xuân Mai Tower Thanh Hóa là hệ thống văn phòng thương mại và căn hộ chung cư chất lượng cao. Thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt, đồng bộ cùng thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh, dự án kiến tạo nên một không gian sống năng động, phong cách phù hợp với mọi gia đình. Đặc biệt, chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn trang bị cho nơi đây hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ từ khám phá.
Tổng quan Xuân Mai Tower
Dự án Xuân Mai Tower

 
Với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn, Xuân Mai Thanh Hóa xứng đáng trở thành biểu tượng sống mới của Thanh Hóa trong thời gian tới.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333