ĐỠ ĐẦU phía sau đại đô thị Vinhomes Tây Mỗ gồm những AI?

22:09
Vinhomes Smart City là khu căn hộ cao cấp nằm trong khu vực 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ. Để hoàn thành dự án trên mảnh đất rộng 280 ha và quy mô đầu tư lớn, chủ đầu tư đã phải bắt tay với những đối tác hàng động trong lĩnh vực.

Nhà thầu thi công conteccons


Conteccons được biết tới là Đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công hàng loạt các dự án lớn trên khắp cả nước. Chính vì vậy, việc Vingroup hợp tác với tổng thầu này đã góp phần tăng thêm uy tín cho dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ. 

Ông lớn đứng sau dự án Vinhomes Smart City

Tổng thầu Conteccos là một trong số ít những côn ty cổ phần đã thành lập Chi bộ Đảng thuộc Đảng ủy khối Bộ Xây dựng. Công ty này đã tham gia thi công nhiều dự án nổi tiếng có giá trị trên 100 tỷ đồng như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế (quận 7, Tp.HCM), River Garden Residences, Cao ốc Sài Gòn Happiness Square, Nhà máy Hansae Tây Ninh, Indochina Riverside Tower Đà Nẵng, Sài Gòn Peal, Khu căn hộ cao cấp Grand View Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ cao cấp The Everrich, Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Saigon Airport Plaza, …

Dựa trên những giá trị thực của các công trình làm động lực mà nhiều năm qua Conteccos đã không ngừng phát triển và lấy được lòng tin của khách hàng. Năm 2017, từ một công ty nhỏ Conteccons đã trở thành 1 trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất. Đây là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định tên tuổi trên thị trường ngày càng nhiều cạnh tranh. 

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, sự góp mặt của Tổng thầu Conteccons góp phần làm nên sức nóng cho dự án Vinhomes Đại Mỗ . Không chỉ vậy, “Thương hiệu Conteccos giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”. Uy tín đó càng được khẳng định sau khi tổng thầu này bắt tay với Vingroup thực hiện dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. 

Bắt tay với đối tác “vàng” để thiết kế, vận hành


Để xây dựng một dự án hoàn thiện về mọi mặt trước khi bàn giao tới khách hàng và trong cả quá trình sử dụng, Vingroup đã lựa chọn những đơn vị hàng đầu thế giới. Tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác và thỏa thuận đối tác chiến lược với các tập đoàn quốc tế. Những đơn này sẽ hỗ trợ chủ đầu tư trong các lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án.

Trước tiên phải kể các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản toàn cầu về thiết kế. Đó là tập đoàn EDSA của Mỹ với hơn 50 kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan. EDSA đã từng thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam và trên thế giới, phải kể đến Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Center Park, tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence, IW Mariott (Los Angeles),… Các sản phẩm được làm nên dưới bàn tay thiết kế của EDSA đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tiện dụng và thân thiện với môi trường.
Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Tây Mỗ

Về nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy trong quá trình thi công và vận hành dự án, Vingroup đã “chọn mặt gửi vàng” hai cái tên là Aurecon (Austraylia) và Arup (Pháp). Bên cạnh đó, Công ty Mace của Anh, Artelia Pháp và Meinhardt Australia hợp tác về tư vấn giám sát, quản lý dự án.

Sự góp mặt của những “ông trùm” bất động sản này đã làm nên uy tín, chất lượng hàng đầu cho khu đô thị Tây Mỗ. Sự bắt  tay hợp tác này hứa hẹn mang tới sản phẩm đẳng cấp quốc tế cho quý khách hàng. 

Hỗ trợ vay lãi suất thấp từ ngân hàng Techcombank


Để quá trình mua nhà của khách hàng thuận lợi và nhanh chóng, Vingroup đã bắt tay với Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi. Techcombank đã cung cấp 3 gói vay, bao gồm: Trả lãi hàng tháng và trả gốc tối đa sau 24 tháng, trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng, gói niêm kim cố định. 

Ban công dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay tới 70% giá trị căn hộ, trả góp trong thời hạn lên tới 35 năm. Nhờ vậy, chỉ với số tiền ban đầu là 650 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ và một phòng đa chức năng có diện tích  từ 54 – 65m2, có giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, số tiền trả trước là 10% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán, trả 20% tiếp theo trong 6 tháng sau. 

Như vậy, việc bắt tay hợp tác với các đối tác chiến lược không chỉ hỗ trợ Vingroup hoàn thiện và mang tới một dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ chất lượng cho quý khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân tương lai sở hữu căn hộ của mình.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
0906 924 333